Dịch vụ thi công hệ thống mạng

Dịch vụ thi công hệ thống mạng

Để thi công hệ thống mạng LAN được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Vì vậy, Tin học Nguyên Lê chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống mạng Lan/Wan cho hộ gia đình hệ thống mạng máy tính nội bộ văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện,….

Nhận khảo sát mô hình lắp đặt mạng, tư vấn tận nơi tại nhà, tại công ty và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ.

Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống mạng LAN nội bộ cho văn phòng, quý khách vui lòng liên hệ với Tin học Nguyên Lê qua các số điện thoại sau: 0946.009.910 – 0915.475.700 – 0376.699.605 để được vấn nhanh nhất.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Tin học Nguyên Lê – Địa chỉ: số 251, đường Tân Việt Hòa, Phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cửa hàng tin học Nguyên Lê

Share this post