Lắp đặt camera giá rẻ, chất lượng tại Cao Lãnh

Tin học Nguyên Lê nơi lắp camera uy tín, rẻ, chất lượng tại Cao Lãnh

Lắp đặt camera giá rẻ, chất lượng tại Cao Lãnh

Bạn là chủ quán cà phê, chủ shop, chủ cửa hàng tạp hóa hay hộ gia đình, chủ nhà trọ? Thì nhu cầu về lắp đặt camera quan sát là vô cùng cần thiết phải không nào?

Vì sao phải lắp camera quan sát?

Thứ nhất, bảo vệ an ninh

Thông thường cơ sở kinh doanh của mình có lượng khách ra vào rất đông. Do đó, việc quản lý toàn bộ hoạt động diễn ra trong cơ sở mình là rất cần thiết. Nhưng để quản lý toàn bộ hoạt động đó cùng một thời điểm không hề đơn giản tí nào. Vì thế, việc trang bị cho mình hệ thống camera quan sát là rất hữu hiệu đấy. Việc lắp camera giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí thời gian cũng như tiền bạc.

Thứ hai, bảo vệ tài sản
Chắc hẳng bạn luôn muốn đem lại cảm giác an toàn và sự an tâm của khách hàng về tài sản khi đến cơ sở mình rồi. Trong đó, việc đầu tiên bạn cần làm là bảo vệ tài sản của khác cũng như của cơ sở được an toàn tối đa nhất có thể. Đề phòng các sự cố trộm, cắp xảy ra là ưu tiên số 1 rồi phải không nào!

Thứ ba, nâng cao chất lượng phục vụ

Thái độ, cách thức phục vụ của nhân viên với khách hàng là chìa khóa giúp bạn gia tăng lợi nhuận. Nếu bạn có trang bị hệ thống camera thì nhân viên của bạn sẽ phục vụ tốt hơn, tác phong nhanh nhẹn hơn, hiệu quả công việc cũng theo đó tăng lên.

Hiểu được nhu cầu này, chúng tôi xin được giới thiệu và cung cấp dịch vụ lắp đặt camera như sau:

Quý khách sẽ được cửa hàng khảo sát – Tư vấn – Thiết kế miễn phí phù hợp với nơi bạn cần lắp đặt camera.

Trọn bộ camera (gồm hoặc 4 hoặc 8 hoặc số lượng camera theo nhu cầu của quý khách). Có đầy đủ dòng camera dùng cho các công trình, trong nhà, ngoài trời, cửa hàng, siêu thị, quán cafe, shop hoa, shop áo quần, quán nét, văn phòng phầm nhỏ lẻ…

Vậy trọn bộ camera quan sát gồm những gì?

  • Camera: Số lượng, chủng loại tùy theo lựa chọn của khách hàng.
  • Đầu ghi hình: Đầu ghi hình với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn Full HD.
  • Ổ cứng: 1 ổ cứng 500GB hoặc 1TB tùy nhu cầu cần lưu trữ.
  • Bộ nguồn: Bộ nguồn chính hãng để đảm bảo camera hoạt động tốt nhất.

Quý khách có thể tham quan trực tiếp tại cửa hàng tin học Nguyên Lê – Địa chỉ: số 251, đường Tân Việt Hòa, Phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Trường hợp cần biết thêm thông tin về dịch vụ của cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Tin học Nguyên Lê qua các số điện thoại sau: 0946.009.910 – 0915.475.700 – 0376.699.605.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cửa hàng tin học Nguyên Lê

Share this post